TIẾP SỨC THẦY CÔ VƯỢT “BÃO” COVID-19

Tiếp sức thầy cô vượt “bão” Covid-19 là chương trình đặc biệt của chúng tôi dành tặng thầy cô và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc: Miễn phí 100% trong 2 tháng sử dụng với phiên bản CloudClass Extra toàn diện. Thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 31/01/2021.

Với mục tiêu đồng hành cùng thầy cô trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, CloudClass Extra vừa là phương tiện truyền đạt kiến thức trực tiếp, vừa là nơi trao đổi, chia sẻ kiến thức và theo dõi quá trình học tập của các em học sinh, sinh viên một cách dễ dàng, khác biệt với hình thức giảng dạy “thầy nói trò nghe” trên các nền tảng thông thường như: livestream, ghi hình, lớp/nhóm trên mạng xã hội,…

Dạy học bằng CloudClass Extra, thầy cô có thể động viên học sinh của mình chủ động làm bài tập và tự học ở nhà, truyền đạt kiến thức cho dù các em không thể đến trường, theo dõi kết quả học tập cũng như hoàn thành công việc giảng dạy. Hiện tại, CloudClass Extra được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang là nỗi lo của mọi gia đình, tạo môi trường “số” cho tất cả mọi người cùng an tâm học tập và rèn luyện tại nhà.

Chỉ sau vài ngày, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các thầy cô tại các đơn vị, địa phương khác nhau. Để tham gia chương trình, quý thầy cô chỉ cần đăng ký thông tin tại đây.