Chính sách bảo mật & điều khoản sử dụng
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
NỀN TẢNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN CLOUDCLASS EXTRA
 
CloudClass Extra tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Duy trì niềm tin của bạn đối với sản phẩm CloudClass Extra là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi công khai các hoạt động thu thập, xử lý và bảo mật thông tin trên sản phẩm CloudClass Extra từ những thông tin mà CloudClass Extra thu thập tới mục đích của việc thu thập các thông tin này. Chính sách bảo mật này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như sau:
 • Nguyên tắc Bảo mật Thông tin của CloudClass Extra.
 • CloudClass Extra thu thập những thông tin gì và mục đích thu thập.
 • CloudClass Extra sử dụng và chia sẻ những thông tin thu thập được như thế nào.
 • Phương thức khách hàng cập nhật thông tin tài khoản trên sản phẩm CloudClass Extra.
 • Phương thức liên hệ để giải đáp thắc mắc, phản hồi thông tin và giải quyết khiếu nại liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin.
Khi bạn đăng ký sử dụng sản phẩm CloudClass Extra có nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sách bảo mật được cung cấp công khai và chính thức trên các sản phẩm của CloudClass Extra.
 
1. Nguyên tắc Bảo mật Thông tin
Thông tin của người dùng được CloudClass Extra bảo mật trên cơ sở các nguyên tắc sau:
 • Chúng tôi sẽ không cung cấp hay tiết lộ các Thông tin của bạn cho bên thứ ba vì các mục tiêu thương mại mà không có sự cho phép của bạn;
 • Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin liên hệ của bạn với bất cứ người dùng nào nếu chưa được sự đồng ý của bạn;
 • Bất kỳ thông tin nhạy cảm nào (địa chỉ, số tài khoản, lịch sử giao dịch tài chính,..) (nếu có) sẽ được bảo mật với công nghệ mã hóa và chỉ có thể tiếp cận khi có mật khẩu.
2. Thu thập Thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập các thông tin cơ bản như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thư điện tử, thông tin  tạo ra trong quá trình sử dụng sản phẩm,.. Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
CloudClass Extra sử dụng một số cách thức để thu thập thông tin:
 
THÔNG TIN BẠN CUNG CẤP:
 • Trong quá trình tạo tài khoản;
 • Sử dụng một số tính năng khác của sản phẩm;
 • Yêu cầu dịch vụ và hỗ trợ từ CloudClass Extra;
 • Thực hiện thanh toán đối với sản phẩm của chúng tôi;
 • Khảo sát người dùng để nâng cao chất lượng sản phẩm; các chương trình khảo sát và thông tin người dùng mong muốn thu thập được qua các chương trình này là không bắt buộc.
THÔNG TIN THU THẬP TỪ QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BẠN:
 • Thông tin nhật ký;
 • Thông tin vị trí;
 • Số ứng dụng duy nhất (Unique Application Number);
 • Cơ sở lưu trữ dữ liệu địa phương;
 • Cookies và Log File.
3. Sử dụng thông tin
CloudClass Extra sẽ sử dụng Thông tin thu thập được vào các mục đích dưới đây:
 • Tạo lập tài khoản
 • Gửi thông báo về những thay đổi có thể ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của tài khoản bạn đang sử dụng và các hoạt động chính thức của tài khoản.
 • Cập nhật các thông tin Quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,..của CloudClass Extra; đề nghị cập nhật phần mềm, nâng cấp phiên bản, các đề nghị đặc biệt và các thông tin khác với điều kiện bạn có thể chỉnh sửa quyền nhận thông tin Quảng cáo và Thông báo bất cứ khi nào.
 • Xử lý các đơn đặt hàng của bạn và phân phối sản phẩm mà bạn đã yêu cầu.
 • Đưa ra các báo cáo dựa trên thông tin thu thập được trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm CloudClass Extra.
 • Triển khai các chương trình khảo sát để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn tới người dùng của chúng tôi. Việc bạn hoàn thành bất kỳ câu hỏi nào đều hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện.
4. Chia sẻ thông tin
4.1. Chia sẻ Thông tin với Bên thứ ba
CloudClass Extra cam kết không cung cấp hay chia sẻ bất cứ Thông tin thu thập được nào cho bên thứ ba vì mục tiêu lợi nhuận nếu không có sự đồng ý của người dùng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ và xử lý các đơn hàng, CloudClass Extra được phép chia sẻ các Thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba một cách hạn chế để thực hiện các giao dịch, hỗ trợ xử lý đơn hàng và vận hành hệ thống; trong trường hợp này, Thông tin mà CloudClass Extra cung cấp cho bên thứ ba là những Thông tin tối thiểu đủ để thực hiện giao dịch và không được sử dụng ngoài phạm vi mục đích ban đầu. Ví dụ: Cung cấp thông tin thẻ của người dùng cho đối tác để thực hiện giao dịch thanh toán.
 
Trong trường hợp có yêu cầu cung cấp thông tin người dùng để phục vụ hoạt động điều tra, giải quyết tranh chấp từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, CloudClass Extra sẽ phối hợp thực hiện; CloudClass Extra có quyền xem xét để chia sẻ một phần hoặc toàn bộ thông tin người dùng (tùy vào mức độ liên quan của Thông tin đối với vấn đề cần giải quyết) trong trường hợp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CloudClass Extra và đơn vị chủ quản nếu có vấn đề pháp lý phát sinh.
 
4.2. Chia sẻ Thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ kết hợp
Để mở rộng phạm vi sử dụng sản phẩm, khả năng tương tác và nâng cao tiện ích cho người dùng, CloudClass Extra có thể hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ kết hợp giữa sản phẩm, dịch vụ CloudClass Extra với các dịch vụ khác. Việc sử dụng dịch vụ kết hợp dựa trên nhu cầu, mong muốn và lựa chọn của người dùng. Khi người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ kết hợp, CloudClass Extra có quyền cung cấp Thông tin tùy chọn cho bên cung cấp dịch vụ được lựa chọn. CloudClass Extra không chịu trách nhiệm pháp lý phát sinh đối với những Thông tin khách hàng cập nhật trên hệ thống của bên cung cấp dịch vụ kết hợp.
 
4.3. Chia sẻ Thông tin cá nhân giữa khách hàng với khách hàng
Ngoại trừ tên đăng nhập và địa chỉ thư điện tử luôn được hiển thị, các Thông tin khác trên trang cá nhân sẽ được hiển thị theo tùy chỉnh của người dùng.
 
5. Truy cập, cập nhật và tùy chỉnh Thông tin cá nhân
5.1. Quản trị Thông tin trên hệ thống CloudClass Extra
Bạn có thể xem lại Thông tin bạn đã cung cấp với chúng tôi và thay đổi bất cứ thông tin nào hoặc các cài đặt trong tài khoản CloudClass Extra bất cứ lúc nào bằng việc đăng  nhập vào tài khoản CloudClass Extra của bạn và chỉnh sửa thông tin trên trang Hồ sơ.
Bạn cũng có thể xóa bỏ các Thông tin đã  cung cấp với chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét và cân nhắc lưu giữ những Thông tin tối thiểu để duy trì tài khoản những Thông tin cần thiết để đảm bảo cho các thủ tục pháp lý, các yêu cầu pháp lý hoặc để xử lý yêu cầu từ tài khoản của bạn trong tương lai.
 
5.2. Quản trị Thông tin cá nhân được cập nhật từ hệ thống của dịch vụ kết hợp
Nếu bạn kết hợp sử dụng dịch vụ CloudClass Extra với các dịch vụ/ứng dụng khác, khi muốn thay đổi, xóa bỏ Thông tin cá nhân đã được thiết lập và cập nhật từ tài khoản của bạn tại CloudClass Extra, bạn cần truy cập vào tài khoản của mình trên dịch vụ đó. Chúng tôi không có khả năng để thay đổi hay xóa bỏ Thông tin cá nhân trên trang dịch vụ kết hợp mà bạn sử dụng.
 
6. Hủy đăng ký
CloudClass Extra sẽ giao tiếp với bạn thông qua thư điện tử. Quá trình này bao gồm các thư chào mừng, giới thiệu về các đặc điểm đa dạng của sản phẩm, thư khuyến mãi và thư liên quan đến hoạt động chính thức tài khoản của bạn chẳng hạn như thư thông báo khi bạn đăng nhập sai mật khẩu tài khoản CloudClass Extra quá số lần quy định, CloudClass Extra sẽ gửi thư về địa chỉ Email của bạn để xác nhận Thông tin. Nếu bạn không có nhu cầu nhận thư quảng cáo và khuyến mãi từ CloudClass Extra, hãy thay đổi chế độ nhận tin trên trang quản lý tài khoản của bạn.
 
7. Thay đổi chính sách
CloudClass Extra có thể điều chỉnh những quy định trong chính sách bảo mật thông tin này theo thời gian và vào bất cứ lúc nào khi cần thiết. Chúng tôi sẽ cập nhật thời điểm Chính sách thay đổi trên trang web chính thức. Việc bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của CloudClass Extra sau bất kỳ thay đổi nào cũng đồng nghĩa bạn đồng ý với những thay đổi đó.
 
8. Câu hỏi và bình luận
Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận về Chính sách bảo mật của chúng tôi, hãy gửi mail đến info@cloudclass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.730.959.95

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm CloudClass Extra của Công ty Cổ phần OWS Việt Nam.

Điều khoản sử dụng Sản phẩm này chi phối mối quan hệ giữa người dùng và OWS Việt Nam cũng như được áp dụng chung đối với sản phẩm CloudClass Extra. Điều này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

Bằng việc đăng ký mở tài khoản, đăng nhập hoặc sử dụng Sản phẩm, bạn đồng ý với chúng tôi về các điều khoản cũng như các thay đổi được đăng tải chính thức, công khai trên hệ thống của chúng tôi.

Các thuật ngữ dưới đây dùng trong Thỏa thuận này được hiểu thống nhất với ý nghĩa như sau:

 • Người dùng/Bạn: bất kỳ cá nhân, tổ chức nào truy cập, sử dụng vào Sản phẩm của chúng tôi với bất kỳ mục đích nào.
 • Nhà cung cấp/chúng tôi: Công ty Cổ phần OWS Việt Nam và các đại lý, nhà cung cấp của OWS.
 • Sản phẩm: Nền tảng CloudClass Extra và dịch vụ kèm theo do OWS cung cấp.


1. Nguyên tắc và phạm vi sử dụng Sản phẩm CloudClass Extra
Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã được chúng tôi cung cấp cho bạn trong phạm vi Sản phẩm. Việc sử dụng Sản phẩm CloudClass Extra phải phù hợp với các nguyên tắc và phạm vi sử dụng sau:

1.1. Nguyên tắc sử dụng
Bạn không được sử dụng trái phép Sản phẩm của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn không được gây trở ngại cho Sản phẩm của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập Sản phẩm bằng bất kỳ cách thức nào không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Sản phẩm của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc nếu chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm của bạn.

Công ty Cổ phần OWS Việt Nam là chủ sở hữu đối với các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới Sản phẩm CloudClass Extra. Thông qua Điều khoản này, chúng tôi cho phép bạn sửu dụng và hưởng các lợi ích từ việc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi theo cách thức được quy định trong Điều khoản này. Bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi không đồng nghĩa bạn là chủ sở hữu của bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Sản phẩm của chúng tôi hay nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Sản phẩm của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu của nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép.

Bạn không được phép sử dụng bất cứ nhãn hiệu thương mại nào của chúng tôi hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào có thể gây nhầm lẫn trừ khi có văn bản cho phép trước của chúng tôi. Bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, bán hoặc cho thuê bất kỳ phần nào trong Sản phẩm của chúng tôi hoặc các phần mềm có trong Sản phẩm đó. Bạn cũng không được phép tạo các sản phẩm phái sinh, thiết kế kỹ thuật ngược hoặc tìm cách trích xuất mã nguồn của phần mềm đó, ngoại trừ trường hợp bạn đã được sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản.

Đối với Sản phẩm CloudClass Extra mà bạn đã đăng ký, bạn cam kết không chia sẻ, cung cấp hay hiển thị nội dung Sản phẩm của chúng tôi cho bất kỳ bên thứ ba nào, trên bất cứ phương tiện, trang web nào với mục đích đánh giá, so sánh với đối tượng khác cung cấp sản phẩm/dịch vụ cùng có tính chất và thị trường;

Liên quan đến việc bạn sử dụng Sản phẩm, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo Sản phẩm, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể lựa chọn không nhận thông báo theo hướng dẫn tại Chính sách bảo mật.

Nếu bạn thu thập thông tin từ người dùng, bạn sẽ xin sự chấp thuận của họ, trong đó phải nêu rõ ràng bạn (và không phải OWS) là người thu thập thông tin và đăng chính sách bảo mật thông tin giải thích thông tin bạn thu thập và cách bạn sẽ sử dụng thông tin đó.

Trong trường hợp một số Sản phẩm có yêu cầu hoặc bao gồm phần mềm có thể tải xuống chẳng hạn như sản phẩm phần mềm độc lập, ứng dụng hoặc plugin trình duyệt.., thì phần mềm này có thể cập nhật tự động các bản nâng cấp và các tính năng bổ sung của chúng tôi trên thiết bị của bạn để cải thiện, nâng cao và phát triển Sản phẩm. Một số Sản phẩm có thể cho phép bạn điều chỉnh cài đặt cập nhật tự động của bạn.

1.2. Phạm vi sử dụng
Phạm vi sử dụng Sản phẩm CloudClass Extra được chúng tôi xem xét trên các phương diện sau:

 • Mục đích sử dụng: Sản phẩm được sử dụng đúng chức năng và nhiệm vụ được mô tả theo giới thiệu Sản phẩm CloudClass Extra của chúng tôi;
 • Thời gian: CloudClass Extra không giới hạn khung giờ hoạt động của Sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như hỗ trợ tổng đài, cài đặt phần mềm.. Được cung cấp theo khung giờ quy định trong Chính sách bảo mật;
 • Lãnh thổ: CloudClass Extra hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ các nước mà chúng tôi cung cấp sản phẩm;
 • Quyền hạn: Bạn được phép sử dụng các Sản phẩm đã đăng ký chính thức với chúng tôi. Bất kỳ hành vi trái phép nào (ví dụ: hack tài khoản thanh toán..) nhằm sử dụng những sản phẩm, dịch vụ, tính năng vượt quá Sản phẩm đã đăng ký chính thức đều là hành vi bất hợp pháp.

2. Tài khoản CloudClass Extra của bạn
2.1. Đăng ký tài khoản
Bạn cần có tài khoản trên hệ thống CloudClass Extra để sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.  Để tạo tài khoản, bạn có thể tự thiết lập trên trang web của chúng tôi hoặc thông qua quản trị viên của bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản được chỉ định bởi quản trị viên, các điều khoản bổ sung có thể được áp dụng và quản trị viên của bạn có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Tùy thuộc vào Sản phẩm mà bạn đăng ký sử dụng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân khác nhau. Bạn phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác và hợp pháp các thông tin đó.

2.2. Hoạt động của tài khoản
Mỗi tài khoản đại diện cho một cá nhân/tổ chức duy nhất được xác định danh tính dựa theo thông tin cung cấp khi thiết lập tài khoản. Cá nhân/tổ chức này chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan tới hoạt động của tài khoản đó bao gồm cả thông tin cung cấp và nội dung sử dụng.

Tài khoản và mật khẩu trên hệ thống CloudClass Extra của bạn do chính bạn quản lý. CloudClass Extra không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp tài khoản bị đánh cắp do lỗi của người dùng. Trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản của mình bị truy cập bất hợp pháp hoặc bị đánh cắp, bạn có thể thông báo tới chúng tôi để nhận được trợ giúp trong quá trình ngăn chặn hành vi bất hợp pháp và lấy lại tài khoản.

3. Nội dung đăng tải và sử dụng của bạn
Một số Sản phẩm của chúng tôi cho phép bạn đăng tải, lưu trữ hoặc chia sẻ nội dung. Đối với tất cả những nội dung này, việc bạn thực hiện một hoặc toàn bộ các thao tác trên không đồng nghĩa với việc chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả các nội dung đó.

Bạn không được quyền sử dụng nội dung của người khác mà không được sự cho phép của chủ sở hữu nội dung đó. Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý sản phẩm, nội dung của họ trên hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm quyền sở hữu của bạn trên hệ thống CloudClass Extra, bạn hãy gửi thông báo hoặc khiếu nại đến chúng tôi.

Bạn cam kết với CloudClass Extra rằng bạn là đối tượng chịu trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm giải trình và làm việc với chúng tôi liên quan đến tính hợp pháp của những nội dung mà bạn đã thực hiện trong quá trình sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Bạn cam kết không sử dụng Sản phẩm của chúng tôi vào mục đích vi phạm các pháp luật hiện hành, chẳng hạn, bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi sau:

 • Sử dụng Sản phẩm của chúng tôi để gửi thư rác, spam hoặc các tin nhắn trùng lặp hay các tin nhắn, thư điện tử không được yêu cầu khác;
 • Đe dọa, lạm dụng, quấy rối bằng cách khác để vi phạm đến các quyền hợp pháp (như quyền riêng tư và công khai) của người dùng khác;
 • Công khai, đăng tải, chia sẻ hoặc phổ biến bất kỳ chủ đề, tài liệu hoặc thông tin không tôn trọng thuần phong mỹ tục, khiếm nhã hoặc vi phạm luật pháp hiện hành. Đăng tải hoặc cung cấp nội dung vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ bảo vệ, chẳng hạn bao gồm nhưng không giới hạn, quyền tác giả hoặc nhãn hiệu khi chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu hợp pháp của nội dung đó bằng văn bản;
 • Sử dụng bất kỳ tài liệu hoặc thông tin mà bạn có được khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào vi phạm bất kỳ bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu khác của người khác;
 • Đăng tải các tập tin có chứa virus, time bombs, các chương trình hủy bỏ, các tệp tin bị hỏng hoặc bất kỳ chương trình, phần mềm tương tự nào có thể làm hỏng hoạt động của thiết bị hoặc tài sản của người khác;
 • Tải bất kỳ tập tin nào được người dùng khác chia sẻ mà bạn biết rằng tập tin đó không được phép sao chép, sử dụng hoặc phân phối theo cách như vậy;
 • Giả mạo hoặc xóa bỏ bất kỳ thông tin quản lý bản quyền nào như thông tin về tác giả, các thông báo hợp pháp hoặc chính thức khác hoặc các chỉ dẫn độc quyền hoặc các dấu hiệu về nguồn gốc hoặc nguồn phần mềm hay bất kỳ tài liệu khác được chứa trong tập tin được đăng tải;
 • Tạo ra các thông tin giả mạo nhằm mục đích đánh lạc hướng những người dùng khác;
 • Sử dụng, tải xuống hoặc bằng cách khác sao chép hoặc cung cấp (bất kể có hoặc không thu tiền) cho cá nhân hoặc tổ chức thông tin của người dùng CloudClass Extra, người dùng các chương trình khác hoặc thông tin sử dụng hoặc bất kỳ thông tin liên quan khác.

4. Thanh toán Sản phẩm
Dựa vào chính sách cước phí của CloudClass Extra, bạn đồng ý trả phí Sản phẩm CloudClass Extra bao gồm các chi phí để khởi tạo và vận hành Sản phẩm.

CloudClass Extra sẽ thu phí tại thời điểm đã được thông báo trước khi bạn đăng ký sử dụng Sản phẩm. Nếu có sự thay đổi về mức phí hoặc các chính sách liên quan, CloudClass Extra sẽ gửi thông báo đến người dùng để cập nhật thông tin. Trong trường hợp nhận được thông báo về thay đổi chính sách phí, nếu người dùng vẫn tiếp tục sử dụng Sản phẩm thì CloudClass Extra mặc nhiên hiểu là bạn đã đọc và chấp nhận trả phí kể từ thời điểm chính sách mới được áp dụng.

Trong trường hợp CloudClass Extra không thực hiện thu phí trực tiếp được thông qua Tài khoản của người dùng mà phải sử dụng một phương thức khác thì người dùng sẽ phải chi trả cả phí Sản phẩm và các chi phí phát sinh do sử dụng phương thức khác để thu phí. Đối với khoản phí chậm trả do các vấn đề liên quan tới phương thức thanh toán, người dùng sẽ phải trả thêm một khoản lãi chậm trả đối với thời gian chậm thanh toán (nếu có).

5. Chính sách bảo mật và bản quyền
Chính sách về bảo mật thông tin của CloudClass Extra công khai cách chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn trong quá trình sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng CloudClass Extra có thể sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về bảo mật thông tin.

Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sản phẩm của họ trên Sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể tìm thông tin về cách gửi thông báo và chính sách của CloudClass Extra về việc phúc đáp thông báo tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Chúng tôi nắm giữ toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ với Sản phẩm CloudClass Extra, bao gồm nhưng không giới hạn logo, tên thương mại, nhãn hiệu, bản quyền các chương trình phần mềm… Bạn không được phép sử dụng bất cứ phương thức nào để che lấp, làm mờ, thay đổi các dấu hiệu nhận diện Sản phẩm của chúng tôi như logo, biểu tượng, slogan..mà không có sự đồng ý bằng văn bản giấy của chúng tôi.

6. Sửa đổi và chấm dứt Sản phẩm
Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Sản phẩm của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Sản phẩm bất cứ lúc nào, tuy nhiên, chúng tôi luôn cập nhật thông tin về những thay đổi và cải tiến Sản phẩm của mình trên trang web chính thức này.

Bạn có thể ngừng sử dụng Sản phẩm của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi nữa.

CloudClass Extra cũng có thể ngừng cung cấp Sản phẩm cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Sản phẩm của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng việc bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng cung cấp Sản phẩm, trong điều kiện khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước để trích xuất thông tin từ Sản phẩm đó.

7. Điều khoản đảm bảo và giới hạn trách nhiệm
7.1. Điều khoản về đảm bảo
Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sản phẩm và Sản phẩm có hiệu suất kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cho người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không hứa hẹn cụ thể về Sản phẩm trong tương lai. Ví dụ: chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào về chức năng cụ thể của các Sản phẩm, mức độ tin cậy, sự có sẵn hoặc khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn đối với Sản phẩm đó. Chúng tôi cung cấp các Sản phẩm theo “hiện trạng”.

7.2. Giới hạn trách nhiệm
Khi được luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về khoản lợi nhuận, doanh thu hoặc dữ liệu bị mất mát, thiệt hại tài chính hoặc các thiệt hại gián tiếp, hậu quả từ việc bị xử phạt do các hành vi vi phạm Các điều khoản sử dụng này và vi phạm pháp luật.

Trong mọi trường hợp, CloudClass Extra và các nhà cung cấp cũng như các nhà phân phối của CloudClass Extra sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào không thể dự đoán được một cách có căn cứ.

Trong phạm vi được pháp luật cho phép, toàn bộ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi đối với bất kỳ khiếu nại nào theo các điều khoản này, kể cả đối với bất kỳ đảm bảo ngầm định nào, được giới hạn ở số tiền mà bạn đã thanh toán cho chúng tôi để sử dụng Sản phẩm (hoặc theo sự lựa chọn của chúng tôi, cung cấp lại Sản phẩm cho bạn).

CloudClass Extra chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho duy nhất nhu cầu cá nhân hoặc nội bộ doanh nghiệp đã đăng ký. Người dùng, bằng bất kỳ phương thức và hình thức nào, không được chuyển nhượng hay phân phối tài khoản CloudClass Extra của mình cho bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp có sự đồng ý bằng văn bản chính thức (bản cứng hoặc bản mềm, email) từ chúng tôi.

8. Điều khoản chung
Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung trong Điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung áp dụng cho một Sản phẩm để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Sản phẩm của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên chủ động tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Sản phẩm được áp dụng trên trang. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Sản phẩm hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Sản phẩm nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Sản phẩm đó.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Trong quá trình thực hiện các điều khoản này, vì bất kỳ lý do thực tế nào mà một bên hoặc cả hai bên không thực hiện được một hoặc một số điều khoản nêu trên thì việc đó cũng không ảnh hưởng tới việc thực hiện các điều khoản còn lại.

Nếu bạn đang sử dụng Sản phẩm của chúng tôi thay mặt cho Doanh nghiệp, tổ chức thì Doanh nghiệp đó chấp nhận các điều khoản này. Doanh nghiệp sẽ bồi hoàn và giữ cho chúng tôi không bị tổn hại đối với bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện hoặc tố tụng nào nảy sinh từ hoặc có liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm hoặc vi phạm các điều khoản này, bao gồm cả bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí nào phát sinh từ các khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, khiếu kiện, phán quyết, chi phí tổ tụng và tiền phí luật sư.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai).

Điều khoản này được xây dựng dựa trên pháp luật Việt Nam, mọi vấn đề pháp lý phát sinh từ Điều khoản này được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Trường hợp có tranh chấp pháp lý phát sinh từ Điều khoản này, hai Bên đầu tiên sẽ thương lượng, hòa giải trên tinh thần thiện chí, hợp tác. Nếu tranh chấp không giải quyết được bằng thương lượng, hòa giải thì hai bên nhất trí đưa vụ việc ra Tòa án giải quyết, phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng buộc hai bên phải thực hiện. Bên thua kiện sẽ phải chịu án phí và các chi phí khác có liên quan trong quá trình giải quyết tranh chấp.

Điều khoản này được viết bằng Tiếng Việt và được coi là bản gốc. Mọi phiên bản ngôn ngữ khác được xem như bản dịch, nếu có sự khác biệt về nội dung giữa bản dịch và bản gốc thì nội dung đó sẽ được hiểu theo bản Tiếng Việt.