Về chúng tôi
CloudClass Extra

      Trong những năm gần đây, làn sóng ứng dụng công nghệ trong đời sống đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các thông tin giờ đây có thể được trao đổi trên nền tảng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi - đội ngũ kỹ sư OWS Việt Nam biết rằng sứ mệnh của mình là nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc ứng dụng khoa học công nghệ vào mọi mặt trong đời sống.

      CloudClass - nền tảng E-learning toàn diện dành cho các cá nhân, tổ chức đào tạo là một trong những sản phẩm thành công điển hình của chúng tôiNền tảng này hỗ trợ các trung tâm cũng như cá nhân có thể tổ chức những lớp/khoá học online dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn so với phương pháp dạy học truyền thống. Trên thị trường trong nước và khu vực, CloudClass ngày càng được sử dụng phổ biến, giới chuyên môn và các khách hàng đều đánh giá đây là nền tảng E - learning hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi - những kỹ sư với niềm đam mê công nghệ vẫn đã và đang trên hành trình cung cấp các giải pháp công nghệ cho nhiều đơn vị như: doanh nghiệp, trường học... 

       Ngành Giáo dục luôn là ngành cần có những sự đổi mới trong phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng. Đội ngũ của chúng tôi hiểu sâu sắc việc phát triển một mô hình lớp học từ xa có ý nghĩa quan trọng đối với ngành giáo dục nói chung và các giáo viên, giảng viên đang chèo lái con đò trí thức nói riêng. Đó là lý do chúng tôi không ngừng nâng cấp, cải tiến các tính năng chuyên dụng dành riêng cho các thầy cô với phiên bản CloudClass Extra HOÀN TOÀN MỚI - Phương tiện truyền đạt kiến thức trực tiếp cho học viên, vừa là nơi trao đổi, chia sẻ kiến thức và theo dõi quá trình học tập của học viên một cách dễ dàng. 

      Với lợi thế từ đội ngũ kỹ sư - những con người đã từng học tập và làm việc tại các quốc gia tiên tiến: Mỹ, Nhật, Bỉ,... cùng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và phát triển sản phẩm, chúng tôi mong rằng: CloudClass Extra sẽ trở thành người bạn đồng hành của các thầy cô và các bạn học viên trên toàn quốc.